English ภาษาไทย
Call 02-026-6462 or Contact Us

Please visit our Facebook pages:

Ploen Restaurant facebook.com/ploen.restaurant
Caretery facebook.com/caretery.catering
Delibites facebook.com/delibites.box

 • thumb

  หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ Manager Online ตระเวนกิน “Delibites Café” ร้านเก๋นั่งสบาย หลากหลายเบเกอรี่ ชวนกิน-ดื่ม

   

  Manager Online : 7 ก.ค 59
  การพักให้ผ่อนคลายของแต่ละคนก็แตกต่างกันไป ตามแต่ความชอบของแต่ละคน สำหรับ “ตระเวนกิน” การได้เข้าไปนั่งยังร้านคาเฟ่เก๋ๆ น่ารักๆ มีกาแฟ มีเบเกอรี่ให้เลือกกิน นับว่าเป็นการพักอันผ่อนคลายที่แสนจะโปรดปรานเป็นที่สุดว่าแล้วเราก็ได้พาตัวเองมาพักผ่อนแบบชิล ชิล กับการนั่งดื่มกาแฟหอมๆ และลิ้มรสเบเกอรี่อร่อยๆ กันที่คาเฟ่เก๋ๆ แห่งนี้ที่มีชื่อว่า “Delibites Café” (ดิลิไบท์ คาเฟ่) ที่ตั้งอยู่ภายในร้านอาหารเพลิน

  July 9th, 2016     read more >
 • คนกีฬาพาเที่ยว_4

  ถ่ายทำรายการ”คนกีฬา พาเที่ยว” ช่วงคนกีฬา พาชิม ทาง True sport 2 (ช่อง true 102)

   

           ร้านอาหารเพลิน ได้รับเกียรติจากรายการ “คนกีฬา พาเที่ยว” มาถ่ายทำรายการเพื่อแนะนำเมนูยอดนิยมและร้านอาหาร ในช่วงคนกีฬา พาชิม ออกอากาศทุกวันศุกร์ ระหว่างเวลา 21.30-22.00 น.
  โดยมีคุณตุ๊ก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน อดีตนักฟุตบอลทีมชาติ ขวัญใจชาวไทยมาเป็นพิธีกร โดยเมนูที่ทางร้านนำมาแนะนำในวันถ่ายทำรายการ มีอาทิ ซีฟู๊ดย่างซอสเนย, สามสหายแช่น้ำปลา, เป็ดยอดหญ้า, ยอดกระเฉดไฟแดง และผัดไทยแชมเปี้ยน ซึ่งแต่ละเมนูล้วนเป็นอาหารยอดนิยมของทางร้านทั้งสิ้น

  (โปรดติดตาม Clip VDO รายการในเร็วๆ นี้)

  April 16th, 2014     read more >
 • EDT_2

  EDT guide TOP 10 กิน ดื่ม เที่ยว ยอดนิยม “เพลิน” 1 ใน 10

   

  การที่สิ่งใดก็ตามจะขึ้นมาครองความนิยมได้ สิ่งนั้นย่อมต้องมีสเน่ห์บางอย่างที่จะดึงดูดผู้คนให้หลงใหล ชื่นชอบ โดยเฉพาะในเรื่องของการกิน ดื่ม เที่ยว ที่มีหลากหลายรสนิยมและไลฟ์สไตล์ เราจะพบว่ามีหลายสถานที่ที่ผู้คนมักพาตัวเองไปเพื่อกิน เพื่อดื่ม หรือเพื่อเที่ยวในสถานที่นั้นเป็นประจำสม่ำเสมอ ด้วยความประทับใจในบางสิ่งบางอย่าง EDT guide จึงรวบรวมความเป็นที่สุดของสถานที่ยอดนิยม ที่เรียกได้ว่าเป็น TOP 10 โดยร้านอาหารเพลินเป็น 1 ใน 10 ของร้านอาหารประเภท Seafood

  April 27th, 2013     read more >
 • manager

  อาหารไทย-จีน-ซีฟู๊ด เพลินรส เพลินลิ้น ที่ร้าน “เพลิน” ถ.วิภาวดีรังสิต

   

  Manager Online : 16 ก.พ.
  สภาพอากาศบ้านเราช่วงนี้แปรปรวนเสียจริง ภายในวันเดียว มีทั้งร้อน ฝน และหนาว เล่นเอาปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศกันไม่ทัน ถึงแม้ว่าอากาศจะปรวนแปรไม่แน่นอน แต่สำหรับ “ตระเวนกิน” แล้วเรามีความแน่นอนมานำเสนอ นั่นคือการไปเสาะแสวงหาร้านอาหารอร่อยๆ มากำนัลปากให้เหล่ามิตรรักกินได้ตามไปลองลิ้มกินให้อิ่มท้องกันอยู่เสมอ
  สำหรับมื้อนี้เราขอพามาตระเวนกินอาหารเลิศรสอันหลากหลายที่ร้าน “เพลิน” (ploen) ตั้งอยู่ตรงถ.วิภาวดีรังสิต เป็นร้านอาหารเก่าแก่เปิดขายมานานกว่า 38 ปี

  April 27th, 2013     read more >
 • รถไฟฟ้า_พาอร่อย_A

  หนังสือ “รถไฟฟ้า พาอร่อย” BTS & MRT Pocket Book

   

  “Next Station…” เสียงประกาศที่เราได้ยินจนพูดตามได้ เมื่อโดยสารอยู่บนรถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT พาหนะยอดฮิตของคนเมืองและคนนอกเมือง ทางเลือกสุดสะดวกในการเดินทางไปไหนมาไหน ทั้งรวดเร็วและประหยัด ทิ้งความหงุดหงิดกังวลใจเรื่องรถติดไปได้เลย และรอบๆ บริเวณสถานีรถไฟฟ้านี่แหละ ที่เป็นแหล่งรวมของอร่อย ทั้งร้านสุดชิค รสชาติแซบเว่อร์ หรือแม้กระทั่งร้านอาหารเด็ดดัง ที่เก๋าจริงจนเป็นตำนาน โดย “ร้านอาหารเพลิน” ก็เป็น 1 ในร้านอาหารที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS และ MRT ซึ่งเดินทางมาไม่ยากเลย อีกทั้งบรรยากาศร้านก็แจ่มแจ๋ว อร่อยจริง อะไรจริง อย่ารอช้ารีบมาตะลุยชิมให้พุงกางกันเลย

  April 27th, 2013     read more >